Mẫu nhí Lê Trần Kim Chi tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu thành Vinh

0
985

Junior’s Fashion Show Autumn Winter 2020 diễn ra tại TP Vinh với 6 BST mới được trình làng với sự biểu diễn của gần 200 mẫu nhí. Trong đó, nàng mẫu nhí nổi tiếng xứ Nghệ Lê Trần Kim Chi tiếp tục là gương mặt tỏa sáng khi tham gia trình diễn trong 5 BST, trong đó có 1 vị trí first face.

11 tuổi, với chiều cao xấp xỉ 160cm, Lê Trần Kim Chi hiện đang là gương mặt mẫu nhí nổi bật nhất tại xứ Nghệ khi liên tục tham gia nhiều show thời trang lớn trong nước cũng như xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang cực chất, được truyền thông quan tâm.

Kim Chi với trí first face BST của NTK Phương Hồ

Gương mặt xinh đẹp, ăn ảnh, chiều cao ấn tượng và đặc biệt phong thái trình diễn cũng như chụp ảnh của Lê Trần Kim Chi được đánh giá rất cao. Sau khoảng 2 năm kể từ khi bắt đầu học catwalk tới nay, Kim Chi đã chinh chiến ở hàng loạt show thời trang, trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu áo dài của NTK Phương Hồ, trình diễn trong show ra mắt thương hiệu thời trang Sixdo của NTK Đỗ Mạnh Cường và liên tục được chọn là first face cũng như vedette nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế trong nước.

Trong một BST khác của NTK Phương Hồ 

Nếu như tại Junior’s Fashion Show Autumn Winter 2019, Lê Trần Kim Chi là first face của dêm diễn thì năm nay cũng tương tự, cô bé đảm nhận vị trí mở màn cho BST áo dài của NTK Phương Hồ bằng một điệu múa cá tính. Ngoài ra, Kim Chi cũng trình diễn BST của NTK Phương Nguyễn, NTK Vy Collen và BST của Chảnh Style.

Kim Chi trong trang phục NTK Vy Collen

Ngọt ngào với áo dài NTK Phương Nguyễn

Có thể nói, sau 1 năm, Kim Chi đã trưởng thành hơn rất nhiều với những bước đi điệu nghệ và thần thái rất ra dáng “chị đại”. Được biết, cô bé hiện vẫn là “con cưng” của làng mẫu nhí xứ Nghệ và được kỳ vọng sẽ là gương mặt hot của làng mẫu trong tương lai.

Kim Chi trong trang phục của Chảnh Style

___

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây