HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng

0
124

Vậy là sau Trạng Tí, bộ truyện tranh tiếp theo được Ngô Thanh Vân nhắm tới là Long Thần Tướng.

Một trong những thông tin đáng giá nhất vừa được tiết lộ trong sự kiện Vietnam Japan Comic Fes 2020 chính là việc Ngô Thanh Vân đang chuẩn bị cho bộ phim chuyển thể từ truyện tranh tiếp theo của mình. Sau Trạng Tí, tác phẩm được lựa chọn lần này là Long Thần Tướng, truyện tranh của nhóm tác giả Phong Dương.

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân công bố dự án Long Thần Tướng ở sự kiện Vietnam Japan Comic Fes 2020

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng - Ảnh 2.

Long Thần Tướng (tên đầy đủ: Truyền Thuyết Long Thần Tướng) là bộ truyện tranh Việt Nam dã sử gồm 5 tập của Việt Nam của nhóm tác giả Phong Dương Comics. Tác phẩm do họa sĩ Thành Phong và Mỹ Anh vẽ, kịch bản do Khánh Dương kể, Trần Quang Đức cố vấn lịch sử. Bộ truyện lấy bối cảnh thời gian từ năm 1279 – 1285, trong cuộc chiến đấu chống quân Nguyên Mông của triều đại nhà Trần. Ngay từ khi ra mắt, bộ truyện đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng truyện tranh Việt Nam, là tác phẩm gây quỹ thành công nhất thời điểm đó với hơn 330 triệu. Truyền thông nhận định tác phẩm có nội dung hấp dẫn, hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại.

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng - Ảnh 3.
HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng - Ảnh 4.

Long Thần Tướng là câu chuyện đan xen giữa hai tuyến thời gian hiện đại và quá khứ. Clio hay Cự Lộ là những người có khả năng nắm giữ trọn vẹn lịch sử và truyền qua nhiều thế hệ. Ở thời điểm hiện tại, bé Ánh My – người được cho là một Cự Lộ đang nắm giữ kí ức về một thời điểm lịch sử bí ẩn nhất, một cuộc chiến âm thầm và mạo hiểm. Vì vậy, bé My đã tìm bị bắt cóc và ép buộc kể ra những bí mật đang ẩn giấu trong tiềm thức. Qua lời kể của My, những dự kiến lịch sử thời Trần được tái hiện. Những nhân vật lịch sử như Vua Trần Nhân Tông, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, đại sứ Sài Thung,… lần lượt xuất hiện, vén lên bức màn bí ẩn về một vị thần tướng trong truyền thuyết – Long Thần Tướng.

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng - Ảnh 5.

Nhóm tác giả Long Thần Tướng từ trái qua: Khánh Dương, Thành Phong, Mỹ Anh

HOT: Ngô Thanh Vân công bố chuyển thể truyện tranh Long Thần Tướng - Ảnh 6.

Mô hình Trần Quốc Toản theo tạo hình trong truyện

Những thông tin liên quan tới dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây