Dàn mẫu nhí xứ Nghệ khoe street style cực chất ngày chớm đông

0
2365

Trước thềm Autumn Winter 2020 – Junior Fashion Week diễn ra tại thành phố Vinh, ngày 28/11, các mẫu nhí đã có buổi chụp hình street style rất hứng khởi với những concept vô cùng độc đáo.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Autumn Winter 2020 – Junior Fashion Week mang tên The best street style với sự tham gia của 50 mẫu nhí đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong buổi chụp hình này, các mẫu nhí sẽ được lên đồ và hướng dẫn để có được những bức ảnh thần thái nhất. Việc tạo dáng trên đường phố cũng sẽ giúp các bé tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân.

Các bộ trang phục cũng như phụ kiện dành cho các bé được chuẩn bị hết sức chu đáo nhằm giúp các cô bé cậu bé cảm thấy được thoải mái và thời trang nhất.

Autumn Winter 2020 – Junior Fashion Week được mở màn bằng buổi casting rất nghiêm túc, sau đó là công tác huấn luyện cũng như chụp ảnh phong cách đường phố. Tối 29/11, show thời trang nhí lớn nhất năm tại Nghệ An sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Vinh quy tụ gần 200 mẫu nhí chuyên và không chuyên tham gia. Ngoài ra, đêm thời trang có sự góp mặt của hàng loạt NTK và thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng trong nước như: NTK Phương Nguyễn với thương hiệu Phương Nguyễn Silk chuyên thiết kế áo dài cho mẹ và bé, NTK Ada Anh Trương với thương hiệu Hennada, NTK Vy Collen thương hiệu V Fade, NTK Phương Hồ với thương hiệu Phương Lly, NTK Trang Lê của thương hiệu Chảnh Style…

Tiểu Ngọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây