Phát sốt với bộ ảnh mẫu nhí 6 tuổi xứ Nghệ chụp với trăn

0
334

Lần đầu tiên tiếp xúc với những động vật hoang dã như trăn, rồng đất và vẹt nhưng cô bé mẫu nhí Dương Mỹ Linh từ Nghệ An không hề cảm thấy sợ hãi, thậm chí tỏ ra vô cùng thích thú.

Mới đây, cô bé 6 tuổi Dương Mỹ Linh (Dâu Tây) đã được mẹ cho vào Sài Gòn để thực hiện bộ ảnh cùng với những động vật hoang dã. Mặc dù trước đó đã chụp với nhiều concept khác nhau, cũng từng catwalk với cún cưng nhưng đây là lần đầu tiên bé được tiếp xúc với trăn, rồng đất và vẹt. Khác với sự e dè, sợ hãi của các anh chị lớn tuổi hơn, bé Mỹ Linh không hề rụt rè mà tỏ ra vô cùng thích thú khi tinh nghịch với những con vật.

Dâu Tây cực kỳ tự tin khi tạo dáng với trăn

Cô bé không hề ngại ngần khi tạo dáng với những con vật mà theo bé là rất đáng yêu. Sản phẩm sau đó chính là bộ ảnh cực kỳ thần thái không hề thua kém các siêu mẫu.

Rồng đất cũng không làm khó được cô bé mẫu nhí nhỏ tuổi

Được biết, bé Dâu Tây hiện đang học mẫu giáo lớn tại một trường mầm non tại TP Vinh. Với gương mặt xinh xắn như thiên thần, từ khi mới 2-3 tuổi, cô bé đã được nhiều shop thời trang chọn làm người mẫu chụp đồ. Tới khi cô bé 5 tuổi, mẹ Dâu Tây bắt đầu cho con theo học tại một trung tâm nghệ thuật trong thành phố. Dù là gương mặt nhỏ tuổi nhất nhưng cô bé nắm bắt rất nhanh và trở thành một trong những gương mặt mẫu nhí xuất sắc nhất tại đây.

Cực ngầu với chú vẹt

Bé Dương Mỹ Linh từng tham dự nhiều show thời trang trẻ em tại Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Nghệ An. Cô bé 6 tuổi cũng xuất hiện trong nhiều bộ hình vô cùng ấn tượng khác.

Ngoài khả năng catwalk thần sầu, diễn xuất trước ống kính tự tin, Dâu Tây còn có năng khiếu múa. Cô bé thường xuyên tham gia các cuộc thi tài năng ở trường và được đánh giá cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây