Kim Woo Bin bảnh bao trở lại sau 3 năm chiến đấu với ung thư vòm họng

0
268

Kim Woo Bin đã hồi phục sức khỏe và dần trở lại với công việc sau ba năm điều trị bệnh ung thư vòm họng.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường khi Kim Woo Bin quay quảng cáo đã được tiết lộ. Trong đó, nam tài tử diện một bộ đồ vest trắng lịch lãm và vô cùng điển trai. Thần thái của Kim Woo Bin cũng tươi tắn hơn trước. Đây là công việc chính thức đầu tiên mà Kim Woo Bin thực hiện sau khi trở lại showbiz.

Kim Woo Bin bảnh bao trở lại sau 3 năm chiến đấu với ung thư vòm họng - Ảnh 1.
Kim Woo Bin bảnh bao trở lại sau 3 năm chiến đấu với ung thư vòm họng - Ảnh 2.
Kim Woo Bin bảnh bao trở lại sau 3 năm chiến đấu với ung thư vòm họng - Ảnh 3.

Sinh năm 1989, Kim Woo Bin nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như châu Á với tư cách là một diễn viên, người mẫu. Tháng 5/2017, Kim Woo Bin bất ngờ tiết lộ anh mắc ung thư vòm họng, phải tạm dừng mọi hoạt động và tập trung chữa bệnh.

Gần 3 năm qua, Shin Min Ah đã cùng anh chống chọi bệnh tật. Tháng 11/2019, Kim Woo Bin chính thức trở lại bằng màn xuất hiện trên sân khấu lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 40.

Gần đây, anh chuyển sang đầu quân cho công ty AM Entertainment, đơn vị đang quản lý bạn gái anh, Shin Min Ah, để phát triển sự nghiệp. Kim Woo Bin đã xác nhận tham gia phim Alien. Phim đã khởi quay vào tháng 3 và có sự tham gia của nhiều diễn viên gồm Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Jo Woo Jin, Honey Lee, Kim Eui Sung, Yum Jung Ah và So Ji Sub.

Theo VTV News

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/kim-woo-bin-banh-bao-tro-lai-sau-3-nam-chien-dau-voi-ung-thu-vom-hong-202006101321015.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây