Brad Pitt nắm tay Jennifer Aniston

0
121

Vợ chồng cũ Brad Pitt và Jennifer Aniston gặp nhau tay bắt mặt mừng tại lễ trao giải của Hiệp hội Diễn viên Mỹ tối 19/1.

Sau lễ trao giải SAG Award, Brad Pitt gặp vợ cũ, Jennifer Aniston, tại hậu trường. Hai người vồn vã chào hỏi và chúc mừng nhau khi cùng thắng giải. Brad đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc với phim điện ảnh Once Upon a Time in Hollywood trong khi Jennifer giành giải Nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình tâm lý với The Morning Show.

Sau lễ trao giải SAG Award, Brad Pitt gặp vợ cũ, Jennifer Aniston, tại hậu trường. Hai người vồn vã chào hỏi và chúc mừng nhau khi cùng thắng giải. Brad đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc với phim điện ảnh “Once Upon a Time in Hollywood” trong khi Jennifer giành giải Nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình tâm lý với “The Morning Show”.

Khoảnh khắc gặp gỡ và ôm nhau của Brad - Jennifer cho thấy cặp vợ chồng cũ đã trở thành bạn bè rất thân thiết của nhau.

Khoảnh khắc gặp gỡ và ôm nhau của Brad – Jennifer cho thấy cặp vợ chồng cũ đã trở thành bạn bè rất thân thiết của nhau.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đứng xung quanh vui mừng khi nhìn thấy cặp sao cũ hội ngộ.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đứng xung quanh vui mừng khi nhìn thấy cặp sao cũ hội ngộ.

Khoảnh khắc gặp gỡ và nắm tay của Brad và Jennifer cho thấy cặp vợ chồng cũ đã trở thành bạn bè rất thân thiết của nhau. Đây là lần đầu tiên sau 15 năm ly hôn, họ mới có bức hình chụp chung trên thảm đỏ. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 5/1, cả hai đều tham dự nhưng không đứng cạnh nhau. Brad Pitt đã nói đùa với phóng viên rằng anh sẽ chạy đi tìm Jen bởi cô là người bạn tốt của anh.

 Đây là lần đầu tiên sau 15 năm ly hôn, họ mới có bức hình chụp chung trên thảm đỏ. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 5/1, cả hai đều tham dự nhưng không đứng cạnh nhau. Brad Pitt đã nói đùa với phóng viên rằng anh sẽ chạy đi tìm Jen bởi cô là người bạn tốt của anh.

Trong buổi lễ, Brad Pitt hạnh phúc lên nhận giải. Anh nói đùa về việc thêm thành tích này vào profile của bản thân khi hẹn hò qua ứng dụng Tinder. Brad cũng hài hước chia sẻ về vai diễn trong phim là một anh chàng cởi áo, không hòa thuận với vợ khiến anh khá căng thẳng khi nhập vai. Phát biểu của Brad khiến cả hội trường cười rần rần, trong đó có Jennifer Aniston.

Trong buổi lễ, Brad Pitt hạnh phúc lên nhận giải. Anh nói đùa sẽ thêm thành tích này vào profile của bản thân khi hẹn hò qua ứng dụng Tinder. Brad cũng hài hước chia sẻ về vai diễn trong phim là một anh chàng cởi áo, không hòa thuận với vợ khiến anh khá căng thẳng khi nhập vai. Phát biểu của Brad khiến cả hội trường cười rần rần, trong đó có Jennifer Aniston.

Phản ứng của Jennifer khi nghe bài phát biểu của Brad Pitt.

Phản ứng của Jennifer khi nghe bài phát biểu của Brad Pitt.

Theo Ngoisao. net

https://ngoisao.net/hau-truong/brad-pitt-nam-tay-jennifer-aniston-4044577.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây