Taylor Swift: “Tôi sẽ không tha thứ cho ai làm tổn thương Selena Gomez”

0
137
Taylor Swift performs onstage during the Taylor Swift reputation Stadium Tour at the Rose Bowl on May 19, 2018 in Pasadena, California

Taylor Swift không ngần ngại chia sẻ về tình bạn thân thiết giữa cô và nữ ca sĩ Selena Gomez.

Kể từ khi Selena Gomez quay trở lại làng nhạc, Taylor Swift đã luôn ủng hộ nhiệt tình với những lời khen “có cánh” dành cho người bạn của mình. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ về tình bạn với cựu ngôi sao Disney trên Elle.

“Ngay từ khi bắt đầu làm bạn, chúng tôi đã biết rằng chúng tôi sẽ vô cùng thân thiết. Tôi hoàn toàn có thể tha thứ cho những người từng làm tổn thương tôi, thế nhưng tôi không biết liệu tôi có thể tha thứ cho ai làm tổn thương Selena được hay không”, giọng ca Bad Blood chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift lên tiếng về tình bạn thân thiết giữa cô và Selena Gomez. Trước đó, nữ ca sĩ đã liên tục ca ngợi Selena trong các buổi phỏng vấn. Ngoài ra, cô cũng thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho người bạn thân khi Selena Gomez cho ra mắt 2 ca khúc mới đánh dấu sự quay trở lại trong làng nhạc mang tên Lose You To Love Me  Look At Her Now.

Theo VTV News

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/taylor-swift-toi-se-khong-tha-thu-cho-ai-lam-ton-thuong-selena-gomez-20200113143620578.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây