Oscar 2020: “Frozen II” gây shock khi mất đề cử hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất

0
179

Việc “Frozen II” chỉ có một đề cử tại Oscar 2020 đã khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng.

  • Đề cử Oscar 2020: Joker dẫn đầu danh sách
  • Điểm mặt 4 ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar 2020
  • “Frozen 2” trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại

Ngày 13/1, Viện Hàn lâm đã công bố danh sách chính thức các hạng mục đề cử cho giải thưởng danh giá Oscar lần thứ 92. Ngoài những tác phẩm điện ảnh đình đám được đề cử, Oscar khiến khán giả bàng hoàng khi Frozen II vắng mặt ở nhiều hạng mục, trong đó có hạng mục quan trọng Phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Cụ thể, bom tấn mới của Disney chỉ mang về một đề cử duy nhất ở hạng mục Ca khúc chủ đề xuất sắc nhất dành cho Into the Unknown. Đây là điều khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Frozen II trước đó đã được kì vọng sẽ “ăn nên làm ra” tại lễ trao giải Oscar lần này. Ngoài ra, việc Frozen II trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại cũng củng cố thêm niềm tin này của người hâm mộ.

Oscar 2020: “Frozen II” gây shock khi mất đề cử hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Việc chỉ được đề cử ở một hạng mục duy nhất tại Oscar khiến những người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Thậm chí, nhiều khán giả còn dự đoán rằng Frozen II không chỉ được đề cử mà sẽ còn chiến thắng tại hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của bộ phim đến từ Disney là là không còn khi bộ phim còn không được đề cử.

Tại hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất năm nay sẽ có 5 bộ phim cùng tranh giải: How to Train Your Dragon: The Hidden World, I Lost My Body, Klaus, The Missing Link và Toy Story 4. Trong khi đó, Frozen II sẽ buộc phải bỏ lỡ cơ hội của mình và tranh giải ở hạng mục duy nhất Ca khúc chủ đề xuất sắc nhất.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sẽ được diễn ra vào ngày 10/2/2020 (theo giờ Việt Nam).

Theo VTV News

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/oscar-2020-frozen-ii-gay-shock-khi-mat-de-cu-hang-muc-phim-hoat-hinh-xuat-sac-nhat-20200114094129093.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây