Vợ chồng Jang Dong Gun – Go So Young hạnh phúc đi du lịch bất chấp scandal “vụng trộm”, “săn gái trẻ

0
159

Dường như những ồn ào gần đây không hề ảnh hưởng tới Jang Dong Gun và Go So Young.

  • Hậu lùm xùm liên đới trong vụ lộ bằng chứng “săn” gái trẻ của Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã có động thái vô cùng bất ngờ 
  • Gắt như netizen Hàn, nhất quyết bỏ phiếu yêu cầu Jang Dong Gun và Joo Jin Mo rút khỏi Kbiz sau khi dính tin đồn “săn” gái trẻ 
  • Lộ nguyên nhân dẫn tới việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo quyết định ly hôn, hóa ra lại liên quan tới vụ “săn” gái trẻ của Jang Dong Gun? 
  • Sau Jang Dong Gun tiếp tục một loạt tên tuổi lớn trong hội bạn thân bị gọi tên, đáng chú ý vẫn là “tình cũ Song Hye Kyo” Hyun Bin? 

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin fan hâm mộ đã bắt gặp gia đình Jang Dong Gun và vợ Go So Young đang cùng nhau đi du lịch ở Hawaii. Theo những hình ảnh hiếm hoi ghi lại được thì vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young vô cùng vui vẻ hạnh phúc không hề bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không đáng có thời gian gần đây.

Vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young hạnh phúc đi du lịch bất chấp scandal "vụng trộm", "săn gái trẻ" - Ảnh 1.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao thông tin lộ những tin nhắn là bằng chứng Jang Dong Gun đi “săn” gái trẻ cùng với nam diễn viên “Hoàng hậu Ki” Joo Jin Mo.

 Trong tin nhắn người được cho là Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đã gửi cho nhau những đoạn tin nhắn với nội dung khá nhạy cảm là hình ảnh những cô gái trẻ ăn mặc sexy. Thậm chí còn có đoạn cả hai rủ nhau “đi vui vẻ”.

Vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young hạnh phúc đi du lịch bất chấp scandal "vụng trộm", "săn gái trẻ" - Ảnh 2.

Thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sau khi những hình ảnh tin nhắn xuất hiện, truyền thông đã liên hệ với phía Jang Dong Gun nhưng không nhận được bất kỳ câu trả lời nào.

Theo Helino

http://helino.ttvn.vn/helino/vo-chong-jang-dong-gun-go-so-young-hanh-phuc-di-du-lich-bat-chap-scandal-vung-trom-san-gai-tre-222020131205534597.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây