Nhà Meghan dọa kể hết chuyện hoàng gia

0
762

Harry – Meghan được cho là dọa sẽ tham gia phỏng vấn trên truyền hình Mỹ nhằm đạt được những thỏa thuận có lợi cho họ trong cuộc họp hoàng gia hôm nay (13/1).

Meghan và Harry đến tòa nhà Canada House ở London hôm 7/1. Ảnh: UK Press.

Meghan và Harry đến tòa nhà Canada House ở London hôm 7/1. Ảnh: UK Press.

Theo The Sun, nhóm PR của cựu diễn viên Mỹ được cho là đã liên lạc với một số kênh truyền hình lớn của Mỹ như ABC, NBC, CBS và người dẫn chương trình nổi tiếng Oprah Winfrey. Một nguồn tin từ hoàng gia cho biết: “Người của Harry và Meghan đã liên hệ với các kênh truyền thông lớn của Mỹ để tìm kiếm một cuộc phỏng vấn. Có lẽ Harry và Meghan sẽ sử dụng chuyện này như một chiến thuật đàm phán vì hoàng gia sẽ không muốn phơi bày chuyện xấu ra ánh sáng. Có lẽ họ sẽ nhận được nhiều tiền hơn nếu đồng ý không dự talkshow”.

Ngoài ra, nguồn tin nói thêm cặp vợ chồng hoàng gia cũng thực sự muốn được kể ra câu chuyện của họ. Nguồn tin tiết lộ: “Meghan cảm thấy bị bắt giữ im lặng và giờ cô ấy không còn phải ngậm chặt miệng nữa. Cô ấy và Harry cảm thấy hoàng gia phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Người của cô ấy đang tích cực tìm kiếm các cơ hội”.

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey từng là một vị khách bất ngờ trong đám cưới của Harry và Meghan. Mẹ của Meghan cũng từng đến nhà Oprah ở Mỹ. Trước đó, Meghan đã làm việc với Oprah cho một loạt chương trình về sức khỏe tâm thần.

Oprah Winfrey dự đám cưới của Harry - Meghan ở lâu đài Windsor hồi tháng 5/2018. Ảnh: PA.

Oprah Winfrey dự đám cưới của Harry – Meghan ở lâu đài Windsor hồi tháng 5/2018. Ảnh: PA.

Hôm nay cuộc đàm phán của hoàng gia sẽ diễn ra tại Sandringham, nơi Hoàng tử William, Thái tử Charles và Hoàng tử Harry sẽ gặp Nữ hoàng để thảo luận về tương lai của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex trong hoàng gia. Cuộc họp sẽ bàn về vai trò cũng như tài chính trong tương lai của nhà Sussex sau khi cả hai tuyên bố rút khỏi thành viên cao cấp của hoàng gia cũng như độc lập về tài chính.

Hoàng tử Harry được cho là đang ở Điện Buckingham cùng các nhân viên của mình. Trong khi đó, Meghan ở Canada với con trai Archie.

Theo Ngoisao. net

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/nha-meghan-doa-ke-het-chuyen-hoang-gia-4041149.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây