Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

0
112

Ngoài làn da căng mịn, mái tóc cũng là yếu tố đã giúp Son Ye Jin ‘ăn gian’ tuổi tác hiệu quả trong phim ‘Hạ cánh nơi anh’.

Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

Đã gần 20 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nhưng Son Ye Jin vẫn giữ được vị trí trong lòng khán giả cũng như tạo sức hút lớn mỗi khi xuất hiện. Gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1982 tái xuất trong phim truyền hình Hạ cánh nơi anh (tên tiếng Anh: Crash landing on you) và thu hút từ lối diễn xuất đến ngoại hình, trang phục.

Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

Ở tuổi 37, nhan sắc Son Ye Jin không có quá nhiều thay đổi so với những năm đầu mới vào nghề. Tuy không tránh khỏi một vài dấu hiệu của thời gian quanh vùng mắt nhưng bù lại, Ye Jin rất khéo léo chọn kiểu tóc, giúp cô che đi phần nào khuyết điểm đồng thời ‘ăn gian’ tuổi tác hiệu quả.

Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

Tóc uốn đuôi chữ C

Để mái tóc dài buông xõa bớt đơn điệu, bạn có thể học tập ‘chị đẹp’ Son Ye Jin uốn nhẹ phần đuôi, tạo vẻ mềm mại, tự nhiên hơn.

Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

Tóc xoăn sóng 

Tóc xoăn sóng luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em mê phong cách thanh lịch, nữ tính trong nhiều năm qua. Năm nay, các lọn xoăn bồng bềnh vẫn chưa có dấu hiệu hết mốt. Tuy nhiên, xoăn lơi, xoăn sóng lớn sẽ là lựa chọn phù hợp xu hướng hơn cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ‘bắt chước’ màu nhuộm nâu sáng của Son Ye Jin, giúp tôn da.

Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

Tóc tết lệch

Tóc tết lệch được Son Ye Jin buộc gập phần đuôi gọn gàng và trẻ trung. Ngoài ra, buông một vài lọn tóc mái hờ hững cũng là cách hữu ích giúp ‘nâng tầm’ kiểu tóc cổ điển này.

Son Ye Jin hack tuổi với 4 kiểu tóc

Tóc buộc đuôi ngựa thấp

Tóc đuôi ngựa thấp đã quá quen thuộc với các cô gái, đặc biệt là những ai có mái tóc dài ngang lưng như Son Ye Jin. Tuy nhiên, thay vì sử dụng dây chun đơn điệu, nữ diễn viên đã tận dụng khăn tay để làm điệu cho mái tóc, giúp tổng thể trở nên điệu đà, vintage.

Theo Ngoisao. net

https://ngoisao.net/lam-dep/son-ye-jin-hack-tuoi-voi-4-kieu-toc-4038676.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây