8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô

0
590

Nếu trong mối quan hệ, bạn và nửa kia có thể làm cho nhau 8 điều này thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy.

Một trong những nhân tố cần thiết nhất cho một mối quan hệ bền vững có lẽ phải kể đến sự tin tưởng. Bởi lẽ chẳng ai muốn mình trao đi hết yêu thương, trao đi trọn trái tim mà cuối cùng lại chịu cảnh lừa dối, phản bội cả.

Thế nhưng dù nghe nghiêm trọng vậy chứ đừng ội lo, niềm tin vốn là một thứ không khó để tạo dựng, miễn là bạn yêu thật lòng. Hãy cứ nghĩ rằng đừng dành chỗ cho những hoài nghi, vì nó không đáng. Và nếu bạn cùng người bạn yêu có thể làm được 8 điều này cùng nhau thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy!

1. Bạn không sợ việc bộc lộ con người thật của mình

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 1.

Trong một mối quan hệ đích thực, bạn không bao giờ cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi là chính bạn bởi bạn biết nửa kia của bạn luôn thấu hiểu và yêu luôn cả bạn của những lúc như thế. Bạn có thể ăn mặc lôi thôi một chút, có thể ngủ nướng nhiều chút, có thể ngáy ngủ, có thể xì hơi… Không sao, người ấy vẫn yêu bạn!


2. Bạn có thể thoải mái chia sẻ về những gì bạn đã trải qua trong ngày

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 3.

Còn gì tuyệt hơn việc bạn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc sau bữa tiệc dài hơi với đám bạn và được chia sẻ hết những mệt nhọc hay những điều thú vị bạn đã trải qua. Sự chia sẻ cảm xúc, thông tin này giúp mối quan hệ của cả hai thêm phần hòa hợp đấy!


3. Bạn cởi mở khi nói về những nỗi đau quá khứ

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 5.

Những gì đã qua bạn luôn chôn giấu trong lòng nay đã một người để lắng nghe, để giải quyết giúp bạn. Đó là những gì bạn có được khi bạn thực sự tin tưởng một người.


4. Cả hai biết password thẻ ngân hàng của nhau, thậm chí là dùng chung cả tài khoản

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 7.

Dùng chung một tài khoản ngân hàng là dấu hiệu vững chắc cho thấy sự tin tưởng và hạnh phúc của một cặp đôi. Điều này có nghĩa là họ thoải mái trong vấn đề tài chính và cũng có những dự định lâu dài với nhau.


5. Bạn không phải cố kiểm soát đối phương

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 9.

Những vấn đề về sự tin tưởng có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn cố gắng kiểm soát đối phương 24/7 bởi những nghi ngờ, ghen tuông thái quá. Khi bạn cho người ấy không gian riêng, không chỉ người ấy cảm thấy thoải mái hơn mà chính bạn cũng bớt mệt mỏi.


6. Bạn không ngại công khai mọi thứ trên MXH

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 11.

Lắm khi, một mối quan hệ rạn nứt, thậm chí đổ vỡ chỉ vì Facebook và Instagram, bạn có tin không? Nếu yêu một người thật lòng, bạn sẽ không sợ che đậy hay giấu diếm điều gì với đối phương, mọi thứ đều công khai, minh bạch.7. Bạn cảm thấy an toàn khi không chỉ được chia sẻ niềm vui mà cả những cảm xúc tiêu cực với người ấy

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 14.

Ai cũng có những khoảng thời gian hết sức tồi tệ. Và nếu bạn thoải mái nói về điều đó với người bạn yêu, điều này chứng tỏ bạn rất tin tưởng người ấy. Khi ấy, bạn vượt qua được nỗi sợ rằng nửa kia có thể đánh giá bạn, phán xét bạn, vì bạn biết, người ấy sẽ không làm thế. Thay vào đó, người ấy sẽ ôm lấy bạn, an ủi bạn, động viên bạn và cổ vũ bạn.


8. Cả hai không sợ nhận sai và cùng nhau chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, Tuesday không bao giờ có cửa chen vô - Ảnh 16.

Sự tin tưởng không chỉ đến từ việc cả hai chia sẻ công việc nhà hay cảm xúc đời thường mà cả những trách nhiệm lớn lao hơn nữa. Khi vấn đề xảy ra, thay vì đổ lỗi cho nhau, các bạn dám can đảm nhận sai, can đảm bao dung tha thứ và sau đó là cùng nắm tay nhau giải quyết vấn đề.

Nguồn: Brightside/ Helino

http://helino.ttvn.vn/helino/8-dau-hieu-cho-thay-ban-va-nua-kia-tin-tuong-nhau-tuyet-doi-tuesday-khong-bao-gio-co-cua-chen-vo-2201961261118423.htm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây