Hơn 200 gương mặt mẫu nhí quy tụ tại buổi casting cho Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019

0
3042

Nhằm chuẩn bị cho Tuần lễ Thời trang Trẻ em Thu Đông 2019 diễn ra tại TP Vinh (Nghệ An) vào ngày 16/11/2019 sắp tới, Trung tâm BNA Academy đã tổ chức chương trình casting mẫu nhí quy mô lớn vào 3/11 vừa qua.

Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 –  Tuần lễ Thời trang trẻ em Thu Đông 2019  là chương trình do BNA Academy tổ chức. Đây là chương trình thời trang dành cho các bé lớn nhất từ trước tới nay tại mảnh đất xứ Nghệ.

Sau vòng casting online thu hút hàng trăm thí sinh tại Nghệ Tĩnh và nhiều tỉnh lân cận tham gia, Trung tâm nghệ thuật BNA Academy đã tiếp tục tổ chức chương trình casting offline với quy mô lớn tại TP Vinh nhằm chiêu mộ những tài năng mẫu nhí tham gia sự kiện sắp tới.

Các bé nhỏ tự tin sải bước trên sàn diễn thành Vinh

Chương trình casting quy tụ hơn 200 gương mặt các bé từ các huyện, thị và các tỉnh khác như Hà Tĩnh, Quảng Bình tham gia. BTC đã chính thức chọn được 100 bé biểu diễn những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế trong tuần lễ thời trang tới. BTC cho biết, họ đã tìm ra được những gương mặt rất sáng giá, nhiều màu sắc và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong thời gian tới.

Buổi casting cũng có sự góp mặt của nhiều mẫu nhí kỳ cựu và đình đám – cũng là học viên của BNA Academy như Trần Lê Bảo Anh, Dương Mỹ Linh, Kim Chi, Khánh Linh, Đan Nhi, Khánh An, Linda Trần… Chính những mẫu nhí chuyên nghiệp này cũng đã góp phần rất lớn động viên những gương mặt mới tự tin thể hiện khả năng của bản thân.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều mẫu nhí chuyên nghiệp

Ngày 16/11/2019, sân chơi Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 sẽ chính thức được diễn ra. Từ lúc này, hơn 100 mẫu nhí tham gia biểu diễn sẽ được đào tạo, chỉ dẫn để có được những màn thể hiện xuất thần nhất trên sàn catwalk.

Được biết, Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 dự kiến sẽ mang tới sự đột phá về format tạo nên sự thu hút, hấp dẫn đặc biệt. Chương trình này sẽ hội tụ nhiều thương thiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với những nhà thiết kế hàng đầu trong nước. Có thể kể đến như NTK Phương Hồ, Trần Thanh Mẫn, Tạ Ngọc Hoàng Lan, Vương Khang… cùng các thương hiệu áo dài cao cấp Phương Lly, thương hiệu Chảnh style, thương hiệu X space, thương hiệu Gude…Ekip chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo phần âm thanh, ánh sáng, sân khấu… giúp các mẫu nhí được tỏa sáng.

Ngoài ra, sự kiện chắc chắn cũng sẽ tạo nên được sức hút nhờ sự xuất hiện của nhiều mẫu nhí nổi tiếng trong nước và một số người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tiểu San

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây