Tạ Đình Phong phủ nhận bị con trai ghét

0
193

Thông qua quản lý, tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong cho biết mối quan hệ của anh và con trai Lucas hoàn toàn tốt đẹp.

Chiều 22/10, Tạ Đình Phong thông qua công ty quản lý EEG Entertainment gửi văn bản tới báo chí, trong đó nhấn mạnh tình cảm cha con giữa anh và bé lớn Lucas Tạ Chấn Hiên rất tốt. Trong thông báo được EEG đăng tải có đoạn: “Công ty chúng tôi gần đây thấy có sự xuất hiện của một số bài viết với nội dung rằng con trai của nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi là Tạ Đình Phong chia sẻ về mối quan hệ cha con. Những thông tin này, dù vì bất cứ mục đích gì (quảng cáo, gây chú ý) đã gây hiểu sai cho người đọc”.

Tạ Đình Phong có động thái phản bác tin đồn. 

Tạ Đình Phong có động thái phản bác tin đồn. 

EEG nhấn mạnh: “Công ty và nghệ sĩ của chúng tôi rất chú ý tới vấn đề này. Chúng tôi xin khẳng định: Tạ Đình Phong có quan hệ tốt với các con, họ rất gần gũi và hiểu nhau. Những thông tin sai sự thật đã lan tràn trên mạng xã hội và gây ra những nhận xét tiêu cực, xúc phạm. Chúng ảnh hưởng to lớn đến lũ trẻ và gây ra những vấn đề nghiêm trọng. Nghệ sĩ của chúng tôi xin nhắc lại rằng sẽ sử dụng mọi giải pháp để bảo vệ con cái và tránh những tác động không mong muốn cho con cái của mình. Anh ấy sẽ không tha thứ cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào dùng con mình để đưa ra những thông tin sai sự thật. Mong truyền thông ngừng làm gián đoạn cuộc sống riêng tư của gia đình nghệ sĩ, vì chúng không chỉ ảnh hưởng đến trẻ, mà còn đem đến những tác động rất nghiêm trọng”.

Lucas năm nay 12 tuổi, cậu bé đang ở độ tuổi nhạy cảm và tính cách lầm lì, ít nói. 

Lucas năm nay 12 tuổi, cậu bé đang ở độ tuổi nhạy cảm và tính cách lầm lì, ít nói. 

Trước đó, ngày 21/10, một số tờ báo Hong Kong đưa tin Lucas phàn nàn rằng bố vô trách nhiệm, cả năm không đoái hoài đến bé và em trai bé, Quintus. Cậu bé cho rằng bố không xứng đáng làm bố, mẹ chia tay là đúng, và “mẹ là tuyệt nhất thế giới”. Lucas cũng kể rằng những lúc cậu và em trai ốm đau, chỉ có mẹ ở bên, bố “bặt vô âm tín”.

Lucas, con trai Tạ Đình Phong năm nay 12 tuổi, từng được Bá Chi nhắc đến là một cậu bé khôn ngoan, chững chạc hơn tuổi thực và luôn quan tâm đến mẹ lẫn em trai. Khi bố mẹ bỏ nhau, Lucas ở với mẹ và em trai, cuộc sống thường trực chỉ có ba người, gần như không một hình ảnh nào của hai cậu bé và bố xuất hiện trên mặt báo. Sau ly hôn, Tạ Đình Phong chủ yếu tập trung cho sự nghiệp, mối quan hệ yêu đương của anh với diva Vương Phi cũng được nhiều người chú ý.

Theo Ngoisao. net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây