Bài phỏng vấn tạp chí đầu tiên của Goo Hye Sun giữa bão ly hôn: Tiết lộ tin nhắn cuối cùng chồng phũ phàng gửi khi cô đang nằm viện

0
78

Những chia sẻ của Goo Hye Sun trong bài phỏng vấn đầu tiên giữa bão ly hôn đã thu hút sự chú ý lớn.

Mới đây, Goo Hye Sun đã có bài phỏng vấn tạp chí đầu tiên hậu tuyên bố ly hôn với Ahn Jae Hyun và ngay lập tức gây chú ý lớn. Cụ thể, trong ấn bản tháng 11 của tạp chí “Women’s Sensse”, nữ diễn viên đã trải lòng về chuyện ly hôn đang diễn ra với thái độ bình tĩnh, đầy suy ngẫm.

Cụ thể, Goo Hye Sun đã tiết lộ: “Vào một ngày, Ahn Jae Hyun bỗng nói với tôi rằng anh ấy đã không còn cảm thấy sức hấp dẫn từ tôi nữa. Sau hôm đó, anh ấy bắt đầu nói về chuyện ly hôn. Sau khi Ahn Jae Hyun quyết định chuyển vào căn hộ riêng để tập trung vào luyện tập diễn xuất, việc liên lạc với anh ấy trở nên rất khó khăn. Trước cả khi tôi kịp nhận ra, căn hộ riêng đã biến thành không gian để chúng tôi sống tách biệt với nhau. Chúng tôi chưa bao giờ thực sự cãi nhau to trong suốt cuộc hôn nhân của mình. Từ góc nhìn của tôi, đó là cuộc ly hôn không công bằng. Kể cả nếu tôi gọi điện hay nhắn tin cho anh ấy, tôi cũng chẳng nhận được lời hồi âm nào cả. Tin nhắn cuối cùng tôi nhận được từ Ahn Jae Hyun chính là, ‘Anh đang về nhà để lấy quần áo mùa đông’, khi tôi còn đang phải nhập viện”.

Bài phỏng vấn tạp chí đầu tiên của Goo Hye Sun giữa bão ly hôn: Khẳng định không còn yêu Ahn Jae Hyun, gây chú ý vì tiết lộ tin nhắn cuối cùng - Ảnh 2.

Những tấm ảnh chụp tạp chí đầu tiên của Goo Hye Sun giữa bão ly hôn gây chú ý lớn. Cô nàng dường như đã dần lấy lại tinh thần sau bao biến cố đã xảy ra.

Chưa dừng lại ở đó, Goo Hye Sun còn gây chú ý khi tiếp tục khẳng định: “Tôi không còn yêu anh ấy nữa. Bởi anh ấy cũng không còn yêu tôi. Suốt cuộc nhân này, tôi đã học được rằng: Tôi không nên tin vào tình yêu, tôi nên tin vào chính bản thân mình. Tôi không muốn cuộc ly hôn này để lại bất kỳ một vết sẹo nào. Tôi sẽ tiếp tục sống thật chăm chi, cố gắng coi việc ly hôn chỉ như một trong rất nhiều sự việc tôi đã từng trải qua trong đời”.

Bài phỏng vấn tạp chí đầu tiên của Goo Hye Sun giữa bão ly hôn: Khẳng định không còn yêu Ahn Jae Hyun, gây chú ý vì tiết lộ tin nhắn cuối cùng - Ảnh 3.

Những chia sẻ của Goo Hye Sun cho thấy nữ diễn viên đã thực sự dứt tình với Ahn Jae Hyun. Hiện tại, thủ tục ly hôn giữa hai người đang được xử lý.

Nguồn: AK/ Helino

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây