Song Hye Kyo đứng số 1 bình chọn sau cuộc ly hôn với chồng trẻ

0
150

Sau khi ly hôn chồng trẻ Song Joong Ki, ngọc nữ màn ảnh Hàn vẫn được bình chọn số 1.

Mới đây trang The Independent công bố danh sách Top 10 mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hàn. Không ai khác chính là Song Hye Kyo đứng vị trí số 1 trong cuộc bình chọn.

Song Hye Kyo đứng số 1 bình chọn sau cuộc ly hôn với chồng trẻ - 1

Sau ly hôn, Song Hye Kyo ngày một rạng rỡ hơn

Từ ngày 27.6 vừa qua, Song Hye Kyo và chồng trẻ Song Joong Ki ly hôn sau gần 2 năm chung sống. Cả hai không đề cập tới đối phương, đồng thời né tránh nhắc đến việc ly hôn trong những câu hỏi phỏng vấn. Một số nguồn tin tiết lộ đã nhìn thấy Song Hye Kyo đăng ký lớp học của trường New York Academy of Art. Tuy nhiên đại diện truyền thông của nữ diễn viên không lên tiếng xác nhận vì đây là việc riêng.

Song Hye Kyo đứng số 1 bình chọn sau cuộc ly hôn với chồng trẻ - 2

Song Hye Kyo liên tiếp tung ra những bộ hình mới sau ly hôn

Sau ly hôn, Song Hye Kyo vẫn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá ở trong và ngoài nước. Cô nhận được nhiều lời mời tham dự những sự kiện nước ngoài. Ngoài ra, những bộ hình quảng cáo của Song Hye Kyo được nhận xét có nhiều đổi mới trong phong cách khi trang điểm kiểu đánh mắt đậm, diện trang phục gợi cảm khoe làn da mịn màng. Gương mặt của ngọc nữ màn ảnh Hàn xinh đẹp như bất biến với thời gian.

Song Hye Kyo đứng số 1 bình chọn sau cuộc ly hôn với chồng trẻ - 3

Nữ diễn viên thay đổi phong cách linh hoạt trong các bộ ảnh

Trong Top bình chọn của The Independent, đứng sau Song Hye Kyo là những tên tuổi mỹ nhân quen thuộc của làng giải trí Hàn. Số thứ tự lần lượt trong Top này là Jun Ji Hyun, Goo Hye Sun, Yoona, Park Shin Hye, Choi Ji Woo, Moon Geun Young, Ha Ji Won, Yoon Eun Hye, Gong Hyo Jin.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây